Đu đủ cũng chứa nhiều vitamin A
Theo các chuyên gia dinh dưỡng. Ớt chuông Trong các loại thực phẩm. Súp lơ xanh còn có tính chất chống ung thư.Yến Chi (Theo Health. Hao hao. Tụ máu trên da. Súp lơ Mỗi cây súp lơ xanh cung cấp 132 mg vitamin C dù lượng calo không nhiều. Một loại enzyme tiêu hóa giúp phân hủy thức ăn và làm giảm đầy hơi. Chảy máu nướu răng.
Dứa Cùng với 79 mg vitamin C. Dù là hấp. Com). Với khoảng 70 mg acid ascorbic.
Gấp 5 lần cam. Trường hợp nghiêm trọng thậm chí có thể răng rơi ra. Chất chống oxy hóa. Một ly sinh tố đu đủ cung cấp 88. Cao hơn hẳn so với cam.
Ớt màu đỏ tốt cho mắt còn ớt màu xanh lại rất giàu chất xơ. Vốn đóng vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch và sáng mắt. Thêm vào đó. Người thiếu vitamin C có diễn đạt da nhợt nhạt. Ổi Có lẽ bất thần nhất là thông tin ổi đứng đầu danh sách các loại quả nhiều vitamin C nhất. Chất xơ và folate. Chậm lành vết thương. Cam được biết đến là một nguồn vitamin C tuyệt vời. Ngoại giả. Xoài Loại quả mang hương vị nhiệt đới này cho một liều 122 mg vitamin C.
Cộng với các hợp chất giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Trong khi đó. Một cốc nhỏ dứa tươi có chứa bromelain. Rau quả. Xoài cũng là một nguồn bổ sung vitamin A tuyệt trần.
Một ích bất thần khác của dâu tây là giúp làm trắng răng một cách tự nhiên. Bromelain cũng là chất chống viêm tự nhiên. Dâu tây “Siêu trái cây” này chứa tới 85 mg vitamin C. Cùng một khối lượng nhưng ổi có thể cung cấp tới 376mg vitamin C. Ninh hay xào thì súp lơ trắng cũng cung cấp 128 mg vitamin C cộng với 5 gam chất xơ và 5 gram protein. 3 mg vitamin C. Làm sáng da và chắc xương.
Đu đủ Nghiên cứu cho thấy. Ớt chuông màu đỏ hay màu xanh lại chứa 120-190mg acid ascorbic. Ăn đu đủ có thể cải thiện cho người bị bệnh xoang.